Tổng quan về cầu thủ Slovenia xuất sắc

Trước khi đến với phần chi tiết về các cầu thủ thì chắc chắn rằng mọi người nên lướt qua một vài thông tin về đội bóng Slovenia. Đội bóng này có gì đặc biệt mà lại có thể chứa được nhiều cầu thủ Slovenia xuất sắc đến như vậy. Nếu bạn thắc mắc thì cùng 7m làm rõ ngay sau đây nhé.

Giới thiệu vài nét về đội bóng và cầu thủ Slovenia xuất sắc

Đội tuyển bóng đá Slovenia là đội bóng thuộc sự quản lý trực tiếp của Hiệp hội bóng đá Slovenia và đại điện thi đấu cho đất nước này thi đấu

Trận thi đấu lần đầu tiên của Slovenia mà chúng ta có thể kể đến là trận gặp đội Estonia vào thời gian năm 1992. Tính đến thời điểm hiện tại thì thành tích tốt nhất của đội là đã có 2 lần vinh dự có được tấm vé vào vòng chung kết của World Cup là vào năm 2002 và năm 2010, và cả vòng chung kết của Euro năm 2000. Nhưng lại chỉ dừng lại ở đó và không vào được vòng bảng.

Những cầu thủ Slovenia xuất sắc

Jan Oblak

Đây cũng là thành viên nổi bật nhất đội , anh đóng vai trò là một đội trưởng với sự nhiệt huyếnt và năng lượng đã truyền cho các thành viên khi chiến đấu.

Anh sinh ngày 7 tháng 1 năm 1993 , vị trí hiện tại của Jan Oblak hiện đang chơi cho vị trí thủ môn. Anh đã ra trận khoác trên mình tấm áo đội nhà với 62 lần ra sân.

Từ năm 2014 cho đến nay anh đã ra sân với con số rất đáng kinh ngạc là 229 lần khi chơi cho đội Atletico Madrid.

Cầu thủ Jan Oblak
Cầu thủ Jan Oblak

Vid Belec

Sinh ngày 6 tháng 6 năm 1990 hiện tại anh cũng đang đảm nhận vị trí là một thủ môn. 

Anh cũng đã ra sân thi đấu tổng cộng được 19 lần. Hiện tại anh đang thi đấu cho giải Serie A một câu lạc bộ bóng đá có tên là Salernitana .

Quãng thời gian anh tham gia thi đấu nhiều nhất có thể kể đến là từ năm 2015 đến năm 2017 khi anh tham gia thi đấu cho đội Carpi.

Jaka Bijol

Anh sinh ngày 5 tháng 5 năm 1999 , anh được xem là cầu thủ trẻ xếp hạng thứ 5 trong đội bóng .

Jaka Bijol tham gia thi đấu với vai trò là một hậu vệ, tổng số lần anh được ra sân cũng là một con số khá cao là 45 lần, anh đã đem về 1 bàn thắng cho đội nhà.

Hiện nay anh đang chơi cho câu lạc bộ Moscow của Nga đóng vai trò là một tiền vệ

Erik Janza

Anh sinh ngày 21 tháng 6 năm 1993 ,Erik đang tham gia thi đấu với vai trò là một hậu vệ trong đội bóng. Nói như vậy không có nghĩa là anh ra sân ít hơn các cầu thủ khác. Anh đã tham gia chiến đấu được tổng cộng được 7 lần nhưng đem về đến 2 bàn thắng cho đội nhà, một con số cũng khá ấn tượng. 

Hình ảnh cầu thủ Erik Janza
Hình ảnh cầu thủ Erik Janza

Hiện tại anh đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Ba Lan có tên là Gornik Zabrze 

-Benjamin Verbic

Sinh ngày 27 tháng 11 năm 1993 , anh đóng vai trò là một tiền vệ cho đội bóng, nhiệm vụ của anh là chiến đấu và cố gắng giành lấy bóng chuyền cho tiền đạo, Anh đã ra sân thi đấu được tổng cộng 56 lần và sút tung lưới đối thủ khi đem về 6 bàn thắng cho đội nhà. 

Hiện tại anh đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá ở tại Hy Lạp có tên là Panathinaikos

-Miha Zajc

Anh sinh ngày 1 tháng 7 năm 1994, hiện tại anh đang giữ vai trò là một tiền vệ cho đội bóng, anh chơi khác vững trong vị trí của mình nên được đánh giá cao và được ra sân thi đấu tổng cộng 39 lần. 

Cũng vì có sự tin tưởng và đặt niềm tin ở mọi người mà anh đã xuất sắc đem về 8 bàn thắng cho đội nhà. 

Hiện tại anh cũng tham gia thêm một câu lạc bộ có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ có tên là Istanbul, và câu lạc bộ tên Fenerbahce.

Andraz Sporar

Sinh ngày 27 tháng 2 năm 1994 , hiện tại anh đang chơi với vai trò là một tiền đạo cùng chung tay với các thành viên khác để tạo nên nhiều chiến thắng.  

Hiện tại anh cũng đang tham gia thêm một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Hy Lạp có tên là Panathinaikos

Benjamin Sesko

Sinh ngày 21 tháng 5 năm 2003, anh được xem là cầu thủ trẻ nhất đội, nhưng kỹ thuật đá bóng của anh thì lại không hề trẻ chút nào đâu nhé, anh sở hữu cho mình những đường chuyền đẹp mắt, khiến cho đối thủ không thể nào cản được bóng của anh khi anh đang đi bóng.

Cầu thủ Benjamin Sesko
Cầu thủ Benjamin Sesko

Hiện tại Sesko đang tham gia đá với vai trò là một tiền đạo, người chơi xa nhất ở vị trí trên sân và cũng đóng vai trò quan trọng khi tạo ra các đường kiến tạo giúp đội bóng dễ ghi bàn nhất.

 Anh đã được sự tín nhiệm cho ra sân thì đấu 26 lần. Và anh đã chiến đấu hết mình sút tung lưới đối thủ đem về cho đội nhà 10 bàn thắng. 

Hiện tại anh đang tham gia thêm một câu lạc bộ bóng đá Đức có tên là RB Leipzig

Kết ý

Trên đây là thông tin cơ bản nhất về các cầu thủ Slovenia xuất sắc. Họ xuất sắc không chỉ vì cách đá, lối kỹ thuật đá, những pha chặn bóng. chuyền bóng đẹp mắt mà họ còn tài giỏi khi đã được đào tạo huấn luyện kỹ càng để bây giờ có thể góp mặt trong các đội bóng lớn. Vậy mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ cho các chàng trai trẻ của chúng ta để họ có thêm sức mạnh nhé.

Viết một bình luận